Bạn Bè Công Việc

CEO ĐẶNG DIỄM THUÝ – Cô gái làm về Thương hiệu đầy bản lĩnh

Tôi từ khi quyết định ra kinh doanh, tôi có cơ hội giao lưu kết nối được với rất nhiều bạn bè từ Nam ra Bắc trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trong đó tôi có quen Diễm Thúy một cô nàng xinh đẹp và rất ư là cá tính.

Cô hiện là CEO công ty Citi & Partners một công ty chuyên về bảo hộ Thương hiệu, Logo và các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp. Khi tôi hỏi vì sao Nàng ấy học chuyên ngành luật một ngành rất khô khan và cứng nhắc? Thì Cô nàng hồn nhiên trả lời rằng: một ngày đẹp trời của năm lớp 12, cô vô tình xem được bộ phim Chuyện tình Harvard, vì rất yêu thích anh chàng Luật sư – nhân vật chính trong phim mà nàng quyết định theo học Luật với sự ngăn cản từ bố mẹ.

Trong suốt năm nhất và năm hai, cô phát hiện ra mình không hề yêu thích bất kỳ môn Luật nào, có những thời điểm cô có ý định sẽ từ bỏ ngành Luật và chọn cho mình một con đường khác. Định mệnh đến với cô lần nữa, khi cô chọn môn Luật Sở hữu trí tuệ để học vào đầu năm ba. Và tự nhiên cô rất có cảm hứng với môn luật này, cô bắt đầu mày mò nghiên cứu chuyên sâu và nhìn ra được con đường phát triển cho ngành Sở hữu trí tuệ này.

Cô nhận định rằng Việt Nam sẽ sớm bước tới xu thế hội nhập cùng thế giới, từ đó sẽ có rất nhiều doanh nghiệp trong nước sẽ hình thành và vươn ra các châu lục mới cùng đó là các doanh nghiệp nước ngoài sẽ bổ bộ vào Việt Nam dễ dàng thì các vấn đề Bảo hộ thương hiệu, logo là thứ không thể thiếu. Năm 2014 cô đã thành lập doanh nghiệp cho riêng mình và bắt đầu lan toả giá trị đến cho nhiều người.

Khi cùng cô nàng chia sẽ về Bảo hộ thương hiệu thì tôi mới biết rằng rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam khi tham gia vào kinh doanh chưa thực sự hiểu và quan tâm về pháp lý của đứa con tinh thần của họ tới khi phát sinh tranh chấp hoặc bị người khác giành mất tên đứa con của mình. Khi đó doanh nghiệp mới nhận ra được tầm quan trọng của bảo vệ thương hiệu và logo. Nhờ cô nàng mà tôi nhận thức rất sâu sắc về vấn đề này, và ngay khi thành lập doanh nghiệp cho riêng mình tôi cũng đã nhờ Diễm Thuý hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến Sở hữu trí tuệ và sau đó tôi cũng chính thức trở thành một đối tác của cô, để cùng thực hiện sứ mệnh lan toả cho mọi người hiểu biết về pháp lý khi bắt đầu kinh doanh quan trọng ra sao.

Thương hiệu HiTime đã nhận được hỗ trợ tư vấn pháp lý từ Diễm Thúy một cách chi tiết, nhiệt tinh liên quan đến pháp lý nói chung và vấn đề sở hữu trí tuệ nói riêng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là phát triển hệ thống Nhận diện thương hiệu HiTime vẫn đang nhận sự hỗ trợ nhiều từ Citi & Partners.

Nguyễn Hoàng Chương –  Giám đốc công ty cổ phần HiTime.

6 Comments

  1. Linhnguyen 10 Tháng Mười Một, 2018
  2. Ngọc 10 Tháng Mười Một, 2018
  3. Pham Khoa 11 Tháng Mười Một, 2018
  4. Huy 11 Tháng Mười Một, 2018
  5. Kiều 11 Tháng Mười Một, 2018
  6. Trinh Mai 12 Tháng Mười Một, 2018

Leave a Reply

Instagram