Bạn Bè Cuộc Sống

Bùi Đình Phúc Người Mang Giá Trị

Tình cờ gặp anh Bùi Đình Phúc trong một buổi cà phê cùng khách hàng thì ngay lúc đó tôi đã biết đây là một con người thú vị để mình có thể làm quen học hỏi.

Đúng như những gì mình nghĩ sau thời gian tiếp xúc thì người anh đó thật sự rất đặc biệt từ cách nói chuyện đến tư duy cũng khác biệt so với phần còn lại của Thế giới nếu nghĩ sơ qua cũng dễ hiểu một con người đã sinh sống và học tập tại Singapor trong gần 15 năm thì những trãi nghiệm về văn hoá và con người của nhiều quốc gia khác nhau (đây là một điển hình cho câu tôi hay nói hoà nhập để làm một công dân toàn cầu).

Tôi rất thích mỗi khi nói chuyện về kinh doanh của tôi hiện tại với anh từ đó tôi học được nhiều vấn đề thực tiễn mình gặp phải với công ty công nghệ còn non trẻ mới 2 năm tuổi của mình.

Bạn đã bao giờ nghĩ mình có một cuộc sống và công việc ổn định ở nước ngoài? Đó là điều tôi thấy ai cũng mưu cầu ở thời điểm hiện tại kể cả chính tôi, nhưng đối với anh Bùi Đình Phúc việc đó ngược lại trong khi bạn bè anh hiện định cư nước ngoài thì quay về Việt Nam khởi nghiệp với Công ty Minh Phúc chuyên phân phối văn phòng phẩm và chia sẻ những kiến thức giá trị về kinh doanh cho cộng đồng khởi nghiệp.

Leave a Reply

Instagram